24/07/2019 09:49

Tò mò với câu chuyện của vị đại gia nọ, tôi đã tìm lên Sơn La, để diện kiến nữ lang y xinh đẹp, với bài thuốc kỳ lạ, độc đáo, khiến cánh mày râu mê mẩn.

Người dân xóm Phúc Lộc đồn ông Nông Viết Chương là người giời, bởi ông bị tai biến, đứt vỡ hết mạch máu não, bị bệnh viện trả về, đã đóng quan tài, bỗng nhiên sống dậy khi được lương y Nguyễn Quý Thanh cho dùng thuốc.

Hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước mắc các bệnh về tim đang sống nhờ bài thuốc cổ phương của lương y Nguyễn Quý Thanh. 

30 năm bị bệnh viêm khớp hành hạ, một cô giáo ở Thái Bình đã khỏi bệnh thần kỳ nhờ thuốc Nam của ông lang người Giáy.

(VTC News) - Khi chuẩn bị để các bác sĩ tiến hành tháo khớp, thì bà Oanh được hàng xóm mách về lương y Minh.

Ròng rã suốt 10 năm trời chiến đấu giành giật sự sống, cuối cùng phép màu cũng đã tìm đến với “cụ Thành tai biến xóm 3”. 

Hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước mắc các bệnh về thiếu máu não, rối loạn tiền đình đang sống khỏe mạnh trở lại nhờ bài thuốc thần diệu của lương y Nguyễn Quý Thanh.

(VTC News) – Trong mỗi thang thuốc trị gout của nữ lương y người Thái nổi tiếng vùng Tây Bắc này, đều có mảnh sành.

PGS.TS Nguyễn Minh Đức đã hồ hởi thông báo đến bạn bè và gia đình, đã chấm dứt được nỗi khổ suốt 25 năm qua, bởi căn bệnh dạ dày, đại tràng rất nặng hành hạ.

Lương y Phạm Văn Thanh khẳng định rằng, anh đã chữa khỏi cho ít nhất 3 vạn người bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, như viêm loét dạ dày, trào ngược, đại tràng nhờ bài thuốc đông y gia truyền.

Theo ông lang Út, ông phải huy động cả trăm người vào rừng hái thuốc cung ứng cho ông, mới đủ nguồn dược liệu cho người bệnh.