26/05/2018 07:35

Khi con gái không chịu về nhà, ông Quang và vợ đã đánh đập, kéo lê con gái từ nhà hàng xóm về.

Câu chuyện xảy ra tại Thái Lan trong thời gian gần đây đã thu hút sự chú ý của rất đông người dân trong vùng. Không ai nghĩ rằng một chú gà bị chặt đầu mà vẫn có thể sống sót được.

Chụp hình tình tứ bên người đàn ông đáng tuổi bố mình, cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội về tình yêu "trâu già gặm cỏ non" này.
 

"Mọi hành động của chúng ta đều được điều khiển bởi bộ não nên đừng nói chuyện cảm xúc lên cao không kiềm chế được. Chẳng có gì là không kiềm chế được mà chỉ có thể vì 2 lý do: Một là coi chuyện âu yếm nơi cộng cộng như trò thú vị; hai là muốn gây sự chú ý", chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn nhận định.

Phần lớn người xem đều cảm thấy choáng váng và bất bình trước độ liều lĩnh của cô gái vừa đọc sách vừa điều khiển xe máy ung dung chạy trên đường phố trung tâm Hà Nội.

Ngọn núi này chỉ cao 0.6 mét và có thể dễ dàng chinh phục chỉ với một bước chân.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố cho biết, bệnh viện tiếp nhận hai bệnh nhi thoát vị cuống rốn và hở thành bụng.

Kết hôn đã năm năm và có hai con nhỏ, đời sống chăn gối của Hường và chồng ở mức "bình quân chủ nghĩa", không có nhiều điểm đột phá khiến lâu ngày, Hường cũng cảm thấy nhàm chán.

Dù gãy tay nhưng võ sỹ Huỳnh Văn Dũng vẫn thượng đài để "dạy" cho thanh niên người Bình Định 1 bài học vì tội khiêu khích.

Sau khi bỏ ra 50.000 bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ thành phụ nữ, Jolene mới phát hiện mình bị thu hút bởi phái đẹp.

Người dân xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) truyền tai nhau câu chuyện bé Phạm Lê Minh Thư chưa đi học nhưng đã biết đọc vanh vách các loại văn bản khác nhau. Cháu bé chỉ mới 3 tuổi này dù nhận diện được mặt chữ nhưng lại không biết đọc bảng chữ cái...