23/05/2019 23:22

Ở Tây Tạng, các nhà sư sử dụng những loại thảo dược đặc biệt, uống thay nước hàng ngày, để giải độc cơ thể, ngăn ngừa bệnh ung thư quái ác.

Ông Lâm tuyên bố rằng, nếu cả nước dùng loại trà thảo dược của các nhà sư Tây Tạng, thì sẽ giảm đáng kể nguy cơ mắc nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh ung thư.

Không những sỏi thận, mà các loại sỏi đọng trong cơ thể như: sỏi mật, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, niệu đạo, sỏi gan… đều dễ dàng bị đào thải.

Theo lương y Phạm Văn Thanh, viêm loét dạ dày, đại tràng là căn bệnh tưởng đơn giản, nhưng cực kỳ nguy hiểm, vì nó là tiền đề của bệnh ung thư dạ dày.

Ông lang Lục Xuân Út đã được các cụ để lại bí truyền trị những ca gout rất nặng, đó là một loại nấm và loại xạ đen núi đá.

Với bệnh thoái hóa xương khớp, gout, không phải do tuổi già, thì hiệu quả của cây cỏ rất cao, có thể chữa khỏi được hoàn toàn.

Bao năm qua, lương y Phạm Văn Thanh lặng lẽ gửi thuốc chữa viêm loét dạ dày, viêm hành tá tràng, đại tràng… đi khắp cả nước cho những số phận bất hạnh.

Người dân đồn ông Nông Viết Chương là người giời, bởi ông bị tai biến, đứt vỡ mạch máu não, bị bệnh viện trả về, đã đóng quan tài, bỗng nhiên sống dậy.

Bác sĩ ở Bệnh viện Bạch Mai, Việt Tiệp đều nói không cứu được, khuyên gia đình nên lo hậu sự, nhưng không ngờ bà Hoài vẫn sống sót và khỏe mạnh nhờ lọ thuốc An cung trúc hoàn.

Sử dụng rượu này, quan lang ở Đồng Văn chiều năm thê, bảy thiếp, con đàn cháu đống, đến tuổi già vẫn hừng hực khí thế.

Ông lang Lục Xuân Út nổi tiếng cả nước với bài thuốc gia truyền nhiều đời chữa các bệnh về xương khớp, gout. Nhưng, ít ai biết rằng, gia tộc ông lang người Giáy này còn có bài thuốc tiêu u lành cực kỳ hiệu nghiệm, chỉ bằng hai loại dị thảo trên núi đá.