26/06/2019 11:56

Giữa không gian tĩnh mịch của trời đêm, ánh sáng của đèn điện soi rõ bàn tay con người đang đào bới một khu mộ cũ.

Khi Ray trèo vào trong xe, cha Wil hét lên, gương mặt trống không lờ mờ hiện lên trong ánh đèn là thứ chưa bao giờ ông thấy trong đời.

Một khi đã bùng phát, virus xác sống sẽ lây lan với tốc độ nhanh gấp bội so với “cái chết đen” và loài người có thể bị tuyệt chủng chỉ sau 100 ngày.

Nhìn trên lồng ngực, cô bé thấy quả tim của mình đang phập phồng đập. Phía dưới, toàn bộ khoang bụng hệt như những mô hình trong các buổi học hiện lên rõ mồn một. Cô bé hét lên đầy kinh hãi…

 Lời tiên tri của Nostradamus khi được giải mã dường như cho thấy viễn cảnh không mấy tốt đẹp về năm 2018.

Không ít những lời đồn đại về các ngôi mộ yểm gây họa cho người sống. Thực hư thế nào?

Một vài đám tang dưới đây được xem là “kỳ quặc” nhất trong lịch sử khi không cần tới quan tài, thay vào đó những người đã mất được trang điểm, mặc đẹp tham dự đám tang như còn sống.

Người đàn ông Thái Lan bất ngờ xuất hiện ở cửa nhà mình, khiến các thành viên trong gia đình bàng hoàng, sửng sốt. 

Mới đây một xác ướp nữ đặc biệt được phát hiện tại Salekhard, phía tây nước Nga. Theo các nhà khoa học đánh giá, xác ướp được chôn cất vào khoảng 900 năm trước. 

Dù đã trả lại mẩu xương nhặt được tại nghĩa trang cổ, nữ du khách vẫn gặp những hiện tượng kỳ lạ trong nhà suốt 30 năm liền.

Tập tục đàn ông ăn thịt người chết, còn phụ nữ và trẻ em thì ăn phần não lại được coi là biểu hiện của sự tôn trọng người thân yêu đã chết song lại gây ra hậu quả ghê gớm cho cộng đồng.