26/06/2019 11:54

Nhiều lúc vô tình nghe thấy tiếng động lạ trong đêm, hay bóng dáng nào đó xẹt qua cửa phòng mình, thậm chí có ai đó đang thì thầm vào tai...

Sau 2 lần bắt được rắn hổ chúa bán với giá vài triệu, nhà ông Linh tiếp tục "đón vị khách" mới. Tuy nhiên, lần này ông Linh không dám bắt vì nó có biểu hiện hung dữ, phồng mang to xông vào nhà như để "báo thù".

Trên thế giới có những người đang phải đối mặt với bệnh "mất ngủ gây tử vong" đáng sợ khiến họ phải chịu đựng hàng tháng trời trước khi chết.

Xác ướp thường gắn liền với các huyền thoại ở Ai Cập. Tuy nhiên, các nhà khảo cổ học đã phát hiện và khai quật được rất nhiều các xác ướp vẫn còn nguyên vẹn và ẩn chứa nhiều bí ẩn chưa được khám phá. Hãy cùng điểm lại một số xác ướp kỳ lạ và bí ẩn nhất trên khắp thế giới.
 

Không một ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau khi chết, liệu rằng người thân của chúng ta khi đã mất có đang ở gần ta hay không và chẳng ai biết rằng liệu mình có thể gặp lại họ trong giấc mơ, theo Healthadvisorgroup.

Trong cuộc sống, không ít người nằm mơ thấy người chết. Khi đó, chúng ta thường thắc mắc giấc mơ lạ lùng này có điểm báo gì?

Ít ai biết rằng, đằng sau ngôi chùa Dơi có một khu nghĩa địa kỳ lạ chôn những chú lợn được cho là đã… “thành tinh”.

Nhiều người hoảng sợ, không tin vào mắt mình khi chứng kiến việc người chết bất ngờ sống lại.

Ngôi làng Oymyakon, miền Đông Bắc của Nga được ví như "địa ngục trần gian" khiến ai nấy khiếp đảm sợ hãi.

Sau khi đứa con trai bé bỏng qua đời, cặp vợ chồng đã quyết định chôn xác cậu bé dưới chân một tu viện và điều không ai ngờ đã xảy ra.

Bất kể bạn có phải là một người mộ đạo, tâm linh hay không, những câu chuyện dưới đây đã thật sự xảy ra.