23/05/2019 22:48

Một người đàn ông lầm lũi bước sang đường trên vạch dành riêng cho người đi bộ nhưng bất cẩn không quan sát.

Người đàn ông bị bắt tại trận khi đang vui vẻ cùng gái lạ cho dù vừa cầu hôn bạn gái 2 giờ trước.

Sáng nay, mưa tuyết đã xuất hiện trên đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai).

Vì mải chơi, Ming Ming làm mất điện thoại của mẹ. Bà mẹ nhẫn tâm dùng roi đánh cậu bé dã man trong nhiều giờ dẫn đến tử vong.

Nghĩ rằng thanh danh cửa hàng mình bị bôi nhọ, một ông chủ shop quần áo online đã đi 860km, suốt 1 ngày 1 đêm, để đánh nữ khách khiếu nại dịch vụ.

Nhờ cư dân mạng chỉnh sửa bức ảnh chàng trai đang ngồi một mình, "khổ chủ" nhận được những tác phẩm ngoài sức tưởng tượng.

 "Hôm nay chúng mày thấy lạnh không? Hà Nội 9 độ, vâng 9 độ và vợ tao ra ngoài ko mặc quần!!!" - Anh chồng hồ hởi "bóc phốt" cô vợ đãng trí của mình khiến ai đọc cũng cười nghiêng ngả.

Suốt 13 năm sống chung, vợ chồng anh Lin (Trung Quốc) rất ít khi gần gũi bởi người vợ không chịu tắm, không chịu đánh răng.
 

Wang Qi, 40 tuổi, vô cùng sửng sốt khi phát hiện bạn trai bỗng dưng biến mất mà không nói một lời. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, sự thật còn khiến Wang sốc hơn nhiều lần.

Năm nay, vương miện Hoa hậu thuộc về thí sinh H'Hen Niê người đoạt giải "Người đẹp biển". Khoảnh khắc xướng tên cô gái này đã làm cảm hứng cho rất nhiều "anh hùng bàn phím" một dịp trổ tài chế ảnh.

Hàng trăm bà vợ gật đầu kèm theo các lời rao bán "phá giá", thậm chí còn có bà vợ hô to cho không, biếu, tặng không thương tiếc khiến người đọc "cười ra nước mắt"