24/07/2019 09:53

Trước khi cắm bất kỳ loại hoa nào bạn cũng phải nhớ cắt gốc hoa trong nước để nước hút hết lên cánh hoa giữ hoa tươi lâu. Sau đó tiếp tục ngâm hoa trong nước khoảng 5 – 10 phút rồi mới cắm.

Bó hoa chàng tặng ngày Valentine vẫn có thể nói lên được những ý nghĩa rất đặc biệt dành cho bạn gái, theo tạp chí glamour.

Theo thiền sư Thích Nhất Hạnh, bằng cách thực tập 5 lễ thì những người con xa quê có thể thấy được tổ tiên ông bà đang có mặt ngay trong chính cơ thể, thân tâm mình. Đó là sự quay về nương tựa nguồn cội vào bất cứ lúc nào trong mỗi bước chân đi.

Tặng quà tết cho bạn gái đã khó, tặng quà tết cho bố mẹ vợ/chồng còn khó hơn. Nên chọn quà gì bây giờ để đơn giản mà vẫn đầy ý nghĩa?

Bạn đang đau đầu vì không biết tặng quà Valentine cho người ấy như thế nào? Dưới đây là một số gợi ý quà tặng tự làm để bạn có thể tặng cho người ấy nhân dịp Valentine kể cả tài chính hạn hẹp.

Hạnh phúc hay bất hạnh trong hôn nhân một phần cũng do người phụ nữ, người giữ “tay hòm chìa khóa” trong nhà. Người ta vẫn bảo “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, chị em hãy học cách để giữ lửa hôn nhân cho mình nhé.

Hôm nay, khi nhận được số tiền mừng từ cô đồng nghiệp của chồng, chị vô tình phát hiện dãy số sêri trên xấp tiền rất phù hợp với vị trí khuyết trong số tiền anh đưa trước đó.

Để chọn được món quà Tết biếu bố mẹ hai bên gia đình không hề dễ dàng chút nào. Điều đó đã làm không ít các cặp vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn trầm trọng. Nếu gia đình bạn ở trong tình cảnh này, bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây để tránh xung đột.

Mứt vỏ cam làm theo cách này đảm bảo rất đơn giản lại dễ dàng để thực hiện thành công ngay từ lần đầu.

 Mứt khoai lang thì khỏi phải nói, siêu ngon, siêu dễ ăn và dành cho mọi đối tượng. Cách làm món mứt khoai lang cũng rất đơn giản.

Tìm hiểu những hoạt động ngày tết truyền thống đặc trưng nhất của người Việt vào ngày tết, chẳng hạn như nấu bánh chưng, mừng tuổi hay hái lộc.