22/07/2019 13:12

Hình ảnh các em học sinh phải địu em nhỏ đến lớp học trong những ngày lạnh giá, bữa trưa chỉ là những nắm cơm nguội ngắt được đựng trong túi nilon được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa.

Ngày Tết trong bàn tiếp khách của mỗi gia đình Việt không thể thiếu một bình hoa rực rỡ. Mỗi một loài hoa, cách cắm hoa đều có ý nghĩa riêng. Dưới đây là 10 cách cắm hoa phổ biến nhất trong ngày Tết, bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một cách cắm phù hợp nhất nhé.

Cô gái vào tiệm áo cưới đặt hàng và chụp ảnh như thật nhưng cuối cùng lại không có chú rể nào cả và cũng không có tiền để trả cho cửa hàng.

Ngày lễ tình nhân Valentine 2018 đang đến rất gần. Thế nên, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu lịch sử của ngày lễ dành cho các cặp đôi này nhé.

Mặc dù biết người đàn ông đó đã có vợ và hai con nhưng cô gái vẫn chấp nhận qua lại. Không chỉ vậy, cô gái này còn nhắn tin thách thức vợ nhân tình.

Mâm cúng miền Bắc thường có các món chè kho hoặc chè bà cốt còn người Nam không quên một đĩa kẹo 'thèo lèo'.

Mệt mỏi vì phải chăm sóc cha già, người con trai ra tay đánh đập bố trên giường bệnh khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Thanh Hải mất 3 tuần để hẹn được Kim Ngân đi chơi nhưng phải đợi đến 4 năm mới được cô nàng chấp nhận tình cảm và tiến đến hẹn hò. Hơn một năm sau, cặp đôi kết hôn. Bạn thấy chưa, không phải cứ ngoại cỡ là "ế" đâu nhé!

Ai cũng có quyền 'mưu cầu hạnh phúc', đặc biệt là những bạn trẻ đang còn độc thân.  Tuy nhiên, cách cô gái xinh đẹp này đăng đàn tuyển chồng thì đều khiến 'cánh mày râu' lủi thủi rút lui.

Truyền thống “đoàn kết – vui vẻ” trong nhà tôi càng dâng lên cao khi không khí Tết đến xuân về ngập tràn ngõ xóm. Nhưng với tôi là nỗi ám ảnh, đến mức ngủ cũng giật mình.

Tết cận kề, những ngày này trên khắp phố phường đều tràn ngập sắc xuân của đào, quất, mai. Thời điểm này nhiều người đã bắt đầu đi mua đào quất về trang trí trong nhà. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách chọn, đào, quất đẹp, hợp phong thuỷ.