23/05/2019 23:38

Nếu đang muốn thử cắt tóc ngắn nhưng lăn tăn chưa chọn được kiểu, đây là những gợi ý từ các idol Hàn.

Đêm khuya ngày 3.2, anh Hoàng Sơn, dân tộc Tày, 27 tuổi, xóm 2, xã Làng Giàng, huyện Văn Bàn (Lào Cai) đi họp đoàn thanh niên về đến bờ ao của nhà anh thì bắt gặp 1 vật đen đen đang cố bò sang đường. Anh Sơn bật đèn pin lên soi thì thấy 1 con "quái vật" mình trơn bóng, đầu bẹp như cá trê mà thân lại như con nòng nọc...

Với nhiều người, Tết là thời gian được nghỉ ngơi, vui chơi và đoàn tụ gia đình. Thế nhưng đối với phụ nữ Việt, đây là thời điểm chị em cảm thấy sợ hãi vì vô vàn lí do.

Có người mua cành đào giá hơn cả tháng lương. Có người đi siêu thị sắm Tết, nhặt hàng ném vào xe đẩy như bắt được của. Có người không thiếu gì quần áo đẹp nhưng muốn ngày Tết phải khác ngày thường, với bộ cánh “mốt” nhất chưa từng mặc bao giờ cho thiên hạ lác mắt.

Bắt quả tang chồng đang 'vui vẻ' trên giường với bồ nhí, cô vợ kéo họ hàng đến lột sạch đồ, đánh ghen tình địch dã man.

Bắt quả tang vị hôn phu của mình đang "vui vẻ" cùng phù dâu, cô gái trẻ chết lặng vì đau đớn.

Nhiệt độ xuống đến còn 8 độ C nhưng cô gái trẻ vẫn kiên trì mặc bikini bán trầu cau, gây xôn xao dư luận.

Đây có lẽ là chuyện nực cười nhất cô từng được nghe mất. Đối với gia đình cô và cô nhân tình trẻ kia của Kiên, 300 triệu không nghi ngờ gì là một số tiền lớn...

Sau một hồi lưỡng lự, cô gái nhảy xuống ao và ngâm mình dưới nước trước sự chứng kiến của bạn bè.

Một người đàn ông Indonesia đã ra sát hại người hàng xóm sau khi bị cô này nhiều lần hỏi "Khi nào cưới vợ".

Mãi cho tới khi mùi hôi thối bốc ra từ phòng riêng của cô nữ sinh, người mẹ mới phát hiện sự thật kinh hoàng rằng con gái mình đã mang bầu, sinh con rồi giấu đứa bé trong hộp giày dưới gầm giường.