22/07/2019 13:22

Biếu Tết luôn là chuyện đau đầu của các nàng dâu.

Sau khi mở thùng rác ra xem, vị bác sĩ tá hỏa phát hiện một em bé sơ sinh đang tím tái dưới thời tiết 2 độ C.

Ba bố con về quê ăn chạp họ cuối năm, trong lúc đi hái táo hai con nhỏ bị lật thuyền dưới ao. Thấy vậy người cha và bác trai họ lao xuống cứu nhưng cả 4 người đuối nước thương tâm.

Chỉ bạn công thức làm bình rượu ngâm trái cây chuẩn vị ngày tết không những vậy còn hỗ trợ hội chị em làm đẹp da từ sâu bên trong, vậy tội gì không thử.

Cậu bé 10 tuổi thú nhận rằng vì thấy mẹ sử dụng tài khoản mạng xã hội để thực hiện giao dịch nên đã bắt chước theo. Cậu không hề biết những giao dịch này đều là dùng tiền thật nên chuyển tiền sang tài khoản điện thoại di động của mình để nạp vào game online.

Thế mà hôm nay đã 49 ngày rồi. Người bà muốn ở bên đã bỏ bà ra đi. Lại có những người muốn ở bên bà nhưng từng bị bà xua đuổi. Đôi mắt bà nhòe đi.

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bảng kê chi phí tiêu Tết của Khánh Linh, cô gái độc thân ở Hà Nội.

Không chỉ treo cổ đứa trẻ lên xà ngang, người đàn ông này còn cởi quần bé rồi dùng roi đánh đập dã man.

Vừa tới mộ con dâu thì bà Thân đã tá hỏa thấy ngôi mộ vừa mới chôn được 2 ngày đã nứt toác 1 đường rất dài và to. Nghi có điểm gở bà vội khấn vái thì suýt xỉu khi thấy nghe giọng nói quen thuộc sau lưng mình.

Theo một nhân chứng, người phụ nữ này mang con trai ra giữa chợ rao bán với giá từ 5-10 triệu. Sau khi biết nguyên nhân, ai cũng phẫn nộ nhưng chẳng thể làm gì.

Chưa kịp mừng vì niềm hạnh phúc của bạn, tôi đã bị chửi sấp mặt chỉ vì chiếc phòng bì mừng cưới.