26/06/2019 12:07

Đang thiếu tiền, thấy Ngân Văn Hiền có dì ruột ở Trung Quốc nên ông S. đã giao con gái chưa đủ 16 tuổi nhờ đưa sang đó lấy chồng để có chi phí làm đám cưới cho con trai.

Khi hai người ở cạnh nhau, nhiều lúc cần sự thấu hiểu và bao dung. Có những lúc bạn cứng đầu, anh ấy tức giận vô cớ, chỉ có bao dung mới giúp hai người thấu hiểu nhau hơn.

3 giờ sáng, anh trở về nhà, thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong bề bộn như có ai vừa mới lật tung ngôi nhà. Chạy lên phòng tìm vợ nhưng không thấy, anh hốt hoảng điện thoại liên tục nhưng chị không nghe máy.

Âu cũng chỉ vì một chữ TÌNH mà nữ tử tù xinh đẹp đang ở độ tuổi đôi mươi đã kiên quyết nhận tội chết thay cho gã tình nhân vô lương tâm là trùm ma tuý khét tiếng của mình.

 

Minh lúc nào cũng yêu chiều vợ, đặc biệt là từ sau khi vợ anh có thai, anh ngày nào cũng chăm lo cho vợ từng chân tơ kẽ tóc. Cả 2 anh chị ngày đêm mong chờ đứa con đầu lòng chào đời. Vậy mà 1 chuyện không may lại xảy đến với gia đình anh.

Những chiếc áo dài cách tân mỏng tang giúp người mặc khoe triệt để nội y được đánh giá là vô cùng phản cảm. Nhiều cư dân mạng tỏ ra giận dữ vì biểu tượng văn hóa dân tộc bị "bóp méo" đến mức khó chấp nhận.

Chỉ vì khoe được nhà chồng cưng chiều hết mực mà nàng dâu Hà Nội phải hứng chịu không ít "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Không chỉ phá hoại gia đình người khác, cô bồ nhí còn trơ trẽn đóng vai người bị hại đăng đàn Facebook tố ngược vợ nhân tình cướp chồng khiến chị này bị mọi người chửi sấp mặt.

Trước đây, chị Trang từng gọi video về nhà nội để gặp hai con nhưng các bé không nhận ra mẹ do khuôn mặt đã bị biến dạng. Điều này khiến chị đau thắt lòng nhưng cũng bất lực chẳng thể làm gì.

Lạc thú từ việc cặp bồ, ngoại tình chỉ là những khoái cảm nhất thời, thế nhưng tội nghiệt mà nó mang lại sẽ khiến bạn phải chịu báo ứng nặng nề.

Trên đường đi dạy về, 9 cô giáo phát hiện một sản phụ có dấu hiệu đẻ rơi bên đường nên đã cùng nhau xuống giúp đỡ.