26/06/2019 12:01

Trong cuộc đón tiếp HLV Park Hang-seo, bầu Đức đã không ngừng nhắc đến Tuấn Anh, đó có thể xem như một tiến cử và là lời gửi gắm của ông bầu đội bóng phố Núi.

Khi mãi nói chuyện với bạn bè, Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh vô tình để lộ bí mật từng đi chỉnh sửa răng để nâng cấp nhan sắc.

Sau khi được chứng kiến thần tượng bằng xương bằng thịt tại buổi giao lưu ở sân vận động Thống Nhất, cư dân mạng không tiếc lời khen ngợi nhan sắc của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Xuân Trường dành một tiếng đồng hồ để trò chuyện bằng tiếng Anh với chương trình Talk Vietnam. Đội trưởng của U23 Việt Nam nhận xét: Văn Thanh là biểu tượng của đội, Đức Chinh là vũ công, Đức Huy là người ồn ào...

Trong buổi mừng công ở sân Thống Nhất, U23 Việt Nam đã nhận được rất nhiều tiền thưởng đến từ các đơn vị và doanh nghiệp ở TP.HCM. Riêng HLV Park Hang Seo quá xúc động nên bật khóc nức nở trên sân khấu...

Đây là lần thứ 2 cô Phan Thị Hà rời khỏi đất Nghệ An để đi cùng con trai sau khi U23 Việt Nam về nước.

Sau khi bỏ ánh hào quang sân khấu, Tăng Thanh Hà quyết định lên xe hoa cùng chồng đại gia Louis Nguyễn. Liệu cuộc hôn nhân có như mơ?

Trong hai lần đối đáp với Trường Giang, Gil Lê đã không ngần ngại nhận Chi Pu là người yêu mình.

Chỉ còn 1 ngày nữa, chương trình Táo Quân sẽ được tổng duyệt và ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, vì vậy không khí càng nóng hơn bao giờ hết.

Sau khi quản lý Bùi Tiến Dũng tiết lộ chuyện chàng thủ môn Thanh Hóa bật khóc khi nghe tin bảng giá bị lộ, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã lên tiếng để bảo vệ "người hùng" của U23 Việt Nam.

Bảng báo giá về hợp đồng truyền thông, khai thác hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng do một công ty truyền thông đặt ra đang gây xôn xao trên mạng. Vậy người trong cuộc nói gì?