26/06/2019 11:54

Đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Bảo Anh khiến fan "đứng ngồi không yên". Nhiều người hoài nghi cô đang ngầm công khai bạn trai mới sau khi chia tay Hồ Quang Hiếu.

Hiện nay, VFF đang làm việc với các đơn vị tài trợ để họ sớm chuyển phần thưởng về VFF và trao cho các cầu thủ đội U23 Việt Nam trước Tết Nguyên đán 2018.

Người mẫu Kỳ Hân vô cùng bức xúc khi có một bài viết nhắc nhở Bùi Tiến Dũng đừng đi vào vết xe đổ của chân sút Hải Dương - Mạc Hồng Quân.

Kết thúc hành trình tại U23 châu Á, HLV Park Hang Seo nói lời tạm biệt Việt Nam để trở về Hàn Quốc.

Không khó để nhận ra, cách hành văn hiện tại của Bùi Tiến Dũng không giống ngày trước mà giống quản lý Trần Kiều Trinh đến bất ngờ.

Mẹ Công Phượng xót xa khi nấu cho con trai nhiều món ngon nhưng anh chưa kịp bưng chén cơm lên miệng đã phải đi xa từ sáng sớm.

Có lẽ vào lúc này đây, chàng thủ môn trẻ tài năng của U23 Việt Nam là Bùi Tiến Dũng sẽ cảm thấy vô cùng đau đầu nhức óc với những sự kiện mới nhất xoay quanh vụ việc bản quyền hình ảnh của anh. Phía Lãnh đạo của CLB FLC Thanh Hóa đã khẳng định rằng họ sẽ khởi kiện bất kỳ ai sử dụng trái phép hình ảnh “Dũng thủ môn” cho mục đích thương mại. 

Mới đây, mẹ của tiền đạo Công Phượng đã có những trải lòng về cậu con trai vào ngày trở về khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Theo đó, giá cát-xê đi sự kiện, chụp hình quảng cáo của thủ thành U23 Bùi Tiến Dũng lên đến hàng trăm triệu đồng.
Chỉ vài phút livestream, thủ môn  Bùi Tiến Dũng thu hút lượt xem cực "khủng"

Trở về từ Trung Quốc, hậu vệ Nguyễn Trọng Đại và những đồng đội U23 Việt Nam của mình đã được chào đón trong vòng tay của tất cả người hâm mộ nước nhà. Chàng hậu vệ điển trai, tài năng này cũng đã có những chia sẻ rất cảm xúc về hành trình mà mình đã trải qua.

U23 Việt Nam vừa làm nên chiến tích lịch sử ở sân chơi châu lục, được báo chí và người hâm mộ ca ngợi hết lời, nhưng ít ai biết nhiều người hùng của bóng đá Việt Nam lại có một gia cảnh đầy khó khăn.