26/06/2019 11:48

Đó là thông tin được ông Hoàng Đình Cảnh – Phó Cục trưởng Cục phòng chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) đưa ra tại buổi thông tin báo chí về tình hình nhiễm HIV/AIDS ở Việt Nam và tiến bộ trong điều trị diễn ra vào sáng 21/12.

Con không chịu uống thuốc, mẹ bỉm sữa Trung Quốc dùng ngay vỏ sữa "trá hình" và kết quả khiến ai cũng kinh ngạc.

Những người khoẻ mạnh khi tiếp xúc với khí lạnh đột ngột vẫn có thể bị trúng gió làm méo miệng, xếch mặt, thậm chí gây mù mắt, liệt nửa người...

Theo ThS.BS Nguyễn Trung Nguyên - Phụ trách Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, trước và sau Tết là thời điểm số ca ngộ độc rượu tăng đáng kể.

Sức anh L. đuối rõ rệt, cố lắm anh cũng chỉ “xung trận” được chừng hai, ba phút, sau đó súng ống rũ cả xuống.

Sử dụng gia vị để nêm nếm hay tạo mùi hương cho món ăn không đơn giản muốn cho vào lúc nào cũng được. Bởi có những loại gia vị đun lâu sẽ mất chất, thậm chí còn chuyển thành chất độc gây hại cho sức khỏe.

Cho trẻ ăn sữa chua và váng sữa rất có lợi cho sức khỏe nhưng thời điểm ăn chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết.

Mơ lông là loại cây phổ biến, không chỉ dùng làm rau gia vị ăn kèm mà còn có tác dụng chữa nhiều loại bệnh.
 

Có rất nhiều người cần dừng ngay việc ăn rau ngải cứu từ hôm nay nếu không muốn hối hận.
 

Nếu “cậu nhỏ” không được chăm sóc sạch sẽ và đúng cách thì nguy cơ mắc bệnh là rất cao, nhất là bệnh ung thư dương vật. Vậy chăm sóc như thế nào để “cậu nhỏ” không mắc bệnh?

Chàng trai 32 tuổi, liệt vận động quá nửa cuộc đời nay lại trong tình trạng sức khỏe cực kỳ nguy kịch sau khi bị nhiễm trùng tiết niệu do sỏi.