26/06/2019 11:55

Từ năm 2016, cô gái này thức dậy với một cơn đau xuyên thấu, tay trái của cô không thể cử động được. Kể từ đó, một giọt nước hay cơn gió chạm qua người cũng khiến cô giá cảm thấy đau đớn toàn thân.

Mặc dù đã kết hôn 7 năm và có với nhau 2 đứa con nhưng người chồng này vẫn nhẫn tâm đổ axit vào vùng kín của vợ khiến cô vợ phải chịu hậu quả đau đớn.

Một phụ nữ bị 3 người người đàn ông hành hung tại chính nhà hàng của cô vì "tội" phục vụ chậm món ăn.

Đó là hành động của những người họ hàng trong gia đình nhưng lại không khác gì “ác quỷ”. Chúng hành hạ góa phụ đáng thương này bằng những hình thức không khác gì thời trung cổ.

Cảnh sát mở cửa và bị choáng ngợp bởi mùi hôi thối bao trùm cả căn nhà. Họ đã nhìn thấy một cái hộp gắn chặt bằng băng keo.

Nữ cai ngục bị một phạm nhân 27 tuổi tóm lại từ phía sau, siết cổ cho đến khi bất tỉnh khi đang đi kiểm tra các buồng giam trong một nhà tù có tới 1.200 tù nhân phạm tội tình dục.

Trong cơn ghen tuông cuồng nộ chỉ vì cuộc điện thoại nhỡ từ số máy lạ, gã chồng vũ phu cùng người cha tàn độc của hắn liên tục lao vào đánh đập, gí cả miếng sắt được nung nóng lên khắp cơ thể, thậm chí cả “vùng kín” của người vợ để trừng phạt.

Mới chỉ 20 tuổi, cô gái tên là Tao Jing trở thành tù nhân trẻ tuổi nhất chịu mức án tử hình tại Trung Quốc. 

Lấy chồng mới được vài năm thì chồng chết, số phận người  này vẫn chưa hết bi kịch khi không ít lần còn bị các thành viên gia đình chồng mới bạo hành dã man. Sau mỗi trận đòn, thân thân thể cô lại đầy thương tích.

Bỏ nhà đi theo tiếng gọi của tình yêu nhưng cuối cùng, cô gái 22 tuổi này lại phải nhận một kết cục không thể đau thương hơn khi bị chính bố chồng và người bác vô nhân tính hiếp dâm rồi sát hại.

Một bà cụ 74 tuổi suýt tử vong vì một khối u khổng lồ trong dạ dày chiếm tới 1/3 trọng lượng của cụ.