24/07/2019 09:47

Một nàng dâu mới 20 tuổi rơi vào cảnh cùng quẫn đã lựa chọn cách tiêu cực để giải thoát đời mình sau khi bị chồng và nhà chồng hành hạ. Trước khi tìm đến cái chết, cô đã nhắn tin vào máy điện thoại chồng.

Một cụ ông 68 tuổi đã bị suy tim và đột tử sau khi cãi nhau kịch liệt với hàng xóm về chuyện để chó đi bậy trước cổng.

Người thanh niên này mơ ước được bay trên bầu trời trong lễ cưới của mình từ rất lâu rồi.

Cụ bà 63 tuổi mắc một tình trạng bệnh hiếm gặp khiến khuôn mặt chảy xệ khủng khiếp nhưng vẫn từ chối phẫu thuật vì sợ chết trên bàn mổ.

Đoạn video ghi lại cảnh một bảo mẫu tại dùng chăn chụp lên mặt bé trai 5 tuổi vì không chịu ngủ đang khiến dư luận bất bình.

Đêm Giao thừa trên toàn thế giới thường được bắt đầu bằng pháo hoa, những lời chúc và bữa tiệc ấm cúng. Tuy nhiên nhiều quốc gia lại có cách đón năm mới vô cùng khác biệt, độc đáo.

Ngày 27/12, cảnh sát Nhật Bản đã bắt một cặp vợ chồng có con gái 33 tuổi bị chết cóng trong một căn phòng chỉ 3m2 nơi họ đã giam giữ cô trong nhiều năm qua.

Một nữ người mẫu ảnh khiêu dâm đã trở nên tức giận và cắn vào tai một phụ nữ khác sau khi bà này nhắc nhở cô ta không nên sử dụng điện thoại trong khi đang lái xe.

Chỉ vì lý do nhỏ là từ chối lời cầu cũng khiến nữ y tá 23 tuổi thiệt mạng vì axit. Vụ việc một lần nữa gây chấn động dư luận.

Chọn hình thức phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ tại phòng khám địa phương, một phụ nữ đã phải chịu hậu quả nặng nề.

Hai người đàn ông là bạn thân chí cốt suốt 60 năm đã sốc khi phát hiện ra họ chính là anh em ruột qua một trang web so sánh ADN.