26/06/2019 11:54

Một hướng dẫn viên người Thái Lan không may thiệt mạng khi chạy tới bảo vệ đoàn khách Trung Quốc sau khi một người trong nhóm du khách này kéo đuôi con voi khiến nó trở nên mất kiểm soát.

Một thiếu niên 17 tuổi đã cầm theo súng, đột nhập vào nhà và ra tay sát hại cả cha lẫn mẹ bạn gái. 

Nếu không có hàng xóm can ngăn kịp thời, hung thủ đã nhẫn tâm giết chết cô con gái chỉ mới 3 ngày tuổi của mình mặc cho sự van xin của người vợ.

Vì có chiếc đuôi mọc trên xương cụt, nhiều người tin rằng cậu bé 3 tuổi là hóa thân của vị thần Bajrangbal.

Giới chức thành phố Davao ở miền Nam của Philippines cho biết hy vọng sống sót của 37 người mắc kẹt trong trung tâm thương mại bị cháy hôm 23/12 là "con số không".

Giết vợ cả và con gái 6 tuổi nhưng gã đàn ông thú tính chưa chịu dừng lại tại đó. Gã còn điên cuồng phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh rồi nhét vào bức tường xi măng đang xây dở trong nhà để phi tang.

Một thiếu nữ 17 tuổi người Malaysia bị bắt cóc và cưỡng hiếp tập thể vì bạn trai của nạn nhân không thể trả nợ cho một kẻ mua bán ma túy.

Cho rằng cậu con trai của bạn gái quá nghịch ngợm khi đòi mở quà Giáng sinh, anh chàng Wesley McCollum, 22 tuổi đã bạo hành cậu bé bằng sợi dây nịt.

Trẻ con không ai là không mắc lỗi nhưng điều quan trọng là khi mắc lỗi, bố mẹ sẽ dạy con cái như thế nào. Ông bố dưới đây được ca ngợi là ông bố của năm vì cách dạy con thông minh.

Một giáo viên đi lại xung quanh giơ chân lên trước mặt 3 học sinh, bắt ngửi mùi chân của ông khi các em đang làm bài tập.

Người đàn ông đó đã thú nhận với cảnh sát rằng anh ta đã thiêu chết cả 2 người vợ bởi mẹ mình không thích họ.