23/05/2019 22:49

Câu chuyện có thật được chứng kiến tận mắt và thuật lại bởi những người đi cùng chuyến xe với người đàn ông có tấm lòng nhân hậu đã khiến nhiều người cảm thấy xúc động, ấm lòng.

Những người yêu nhau thật biết cách khiến người khác ghen tị bởi sự ngọt ngào, đáng yêu. Cứ xem cách người ta để màn hình điện thoại "tình" thế này thì ai mà không mong có người yêu cơ chứ!

Sự việc xảy ra tại một nhà hàng có thương hiệu Mỳ cay 7 cấp độ Hàn Quốc, địa chỉ trên đường Trường Chinh, TP Hải Dương.

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày ấy, được bao bọc trong mọi lớp bảo vệ và những quy chuẩn của Hoàng gia, hai Hoàng tử chưa một lần nào được tự do bộc bạch những tâm tư của mình về mẹ...

Lý do mà người phụ nữ 64 tuổi chọn nghề bán sách đơn giản là vì bà muốn mỗi ngày đều được đọc sách mà không phải tốn tiền. Cả đời bà không màng ăn ngon mặc đẹp, chỉ cần có tiền để mua những cuốn sách mà mình thích. Vậy là đủ.

Theo đại diện bệnh viện E, mỗi ngày các bác sĩ khám cho hơn 80 người dân mắc sốt xuất huyết, trong đó có từ 25-30 trường hợp phải nhập viện theo dõi điều trị. Số người mắc sốt xuất huyết chủ yếu sống ở quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm (Hà Nội)…