23/05/2019 22:53

Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi ở Quảng Bình sau 6 ngày mất tích.

Sáng nay, người dân của thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía bắc thức dậy trong một tiết trời tương đối rét. 

Trong lúc chơi đùa, bé trai chạy đến chiếc xe máy dựng gần nhà đưa tay vào dưới gầm xe khiến dây sên quấn đứt lìa bàn tay phải.

Mới đưa về trưng bày tại Hà Nội, song cặp mẫu đơn kiểng hình chim công của anh Hoàng Trung (Thanh Hóa) đã khiến khá nhiều người dân Thủ đô đến xem cảm thấy ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cây và óc sáng tạo của chủ vườn.

Xác người phụ nữ 31 tuổi đang trong tình trạng phân hủy mạnh khi tìm thấy dưới kênh. Vụ việc diễn ra ở xã Nguyễn Úy, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam hôm 14/1/2018. 
 

Hậu là học sinh lớp 8 Trường THCS Tân Tuyến (H.Tri Tôn), do mâu thuẫn với bạn cùng xóm, tối 12.1 bị bạn dùng dao đâm thủng ngực.

Cặp khế trên 400 năm tuổi được cho là do đích thân vua Gia Long trồng và chăm sóc, hiện được đánh giá là cặp khế cổ nhất Việt Nam.

Người phụ nữ khoảng 60 tuổi chạy xe máy chở theo cháu nhỏ băng qua giao lộ thì bị xe ô tô 7 chỗ tông phải. Người bà bị kéo lê khoảng hai mét, còn cháu nhỏ bị tông văng lên nóc ca pô.

Sau khi chém chết vợ, Nguyễn Minh Hùng nghĩ rằng 2 con sống trên đời sẽ khổ nên xuống tay sát hại 2 con gái nhỏ của mình.

Ngày 15/1, miền Bắc sẽ xuất hiện mưa nhỏ, mưa phùn vào đêm và sáng sớm kèm theo sương mù, trời rét.

Đến 23h đêm 12.1, ngọn núi phía sau lưng trụ sở phường Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa vẫn ngùn ngụt cháy.