21/04/2019 06:22

Tầm 90 triệu đồng trở lên, Yamaha R15 V3.0 và KTM RC 200 là hai mẫu xe khiến người chơi môtô đắn đo lựa chọn nhất.

Honda Air Blade 2018 vừa chính thức ra mắt thị trường Việt với một số thay đổi, trong đó đáng chú ý nhất là bộ chìa khoá thông minh. Xe có giá bán từ 38 triệu đồng.

Thế hệ hoàn toàn mới của Hyundai Accent sở hữu nhiều cải tiến vượt trội so với trước đây, trở thành lựa chọn hấp dẫn hơn trong phân khúc xe hạng B.

Honda Việt Nam vừa chính thức bán ra thị trường mẫu xe phổ thông Wave Alpha 110 với mức giá 17,8 triệu đồng, bằng với phiên bản cũ.

Sự xuất hiện của Honda Air Blade 2018 mới đây ở thị trường Việt Nam không khỏi khiến báo giới nước láng giềng tò mò.

Chuẩn bị bước sang năm 2018, thị trường ô tô sẽ chứng kiến sự giảm giá của một loạt mẫu xe thương hiệu Kia và Mazda với mức giảm lên tới 20 triệu đồng.

Nhiều mặt hàng như trà, hương liệu, siro hoa quả, trà sữa, trân châu… với tổng trọng lượng khoảng 4 tấn đang tập kết thì lực lượng chức năng kiểm tra.

Eclipse Cross đánh dấu sự phát triển của Mitsubishi thông qua kiểu dáng đẹp, vận hành tốt và nhiều tính năng công nghệ cao.

Theo thông tin trên Automobile Magazine, có thể Audi R8 - cùng cỗ máy hút khí tự nhiên sẽ sớm biến mất khỏi thế giới.

Mẫu SUV nhỏ hơn Toyota Fortuner thực chất là tên gọi khác của Daihatsu Terios thế hệ mới với nhiều cải tiến từ trong ra ngoài.

Chỉ chưa đầy 2 tuần trước khi diễn ra Tokyo Auto Salon 2018, Honda đã tiết lộ những mẫu xe mà hãng mang đến sự kiện này.