21/04/2019 06:22

Xe tay ga hoàn toàn mới 2018 Yamaha Soul GT vừa ra mắt tại thị trường Đông Nam Á với nhiều trang bị tiên tiến, giá bán lại rất phải chăng.

Tập đoàn công nghệ lớn nhất Hàn Quốc đang sắp phải đối đầu với hàng loạt thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc.

Huawei đang có kế hoạch mang đến chiếc Huawei P11 sắp tới tính năng notch tương tự như iPhone X, và đó là cơ sở để bản concept Huawei P11 X được đưa ra.

Thanh tra Sở Khoa học – Công nghệ TPHCM phát hiện ba cơ sở gian lận về đo lường xăng dầu.

100% mẫu thịt gà, lợn tại 5 tỉnh, thành phía Nam nhiễm khuẩn E.coli. Có một thực tế, con đường thịt lợn "bẩn" đến tay người tiêu dùng khá dễ dàng, khó phát hiện.

Hyundai Tucson đã chính thức được nâng cấp lên đời 2018 với một loạt những cải tiến đáng chú ý, nâng cao trải nghiệm cho hành khách khi sử dụng xe. 

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), đơn vị này đã nhận được cảnh báo từ Ban Thư ký mạng lưới cơ quan an toàn thực phẩm quốc tế (INFOSAN) về việc một số trẻ em dưới 6 tháng tuổi tại Pháp phát hiện nhiễm khuẩn Salmonella Agona. 

Mới đây, Honda Việt Nam vừa chính thức công bố PCX 2018 hoàn toàn mới.

Mới đây, công an tỉnh Bạc Liêu vừa phát hiện và tạm giữ 2 xe tải đang vận chuyển gần 2 tấn tôm có chứa tạp chất.

Mới đây một tai nạn thương tâm liên quan tới bình xịt tạo bọt tuyết khiến hai cô gái bốc cháy tiếp tục là hồi chuông cảnh báo về những món đồ chơi nguy hiểm dịp Noel.

Hôm nay (15/12), giá vàng trong nước được các nhà đầu tư nhận định sẽ tiếp tục tăng mạnh bởi những diễn biến bất ngờ của giá vàng thế giới.