21/04/2019 06:23

Biết điều này chắc chắn bạn sẽ để 2 cuộn giấy vệ sinh vào tủ lạnh ngay lập tức - không biết đảm bảo sẽ hối hận.

Công ty Leaf Republic (Đức) mất 3 năm để nghiên cứu và sản xuất ra những chiếc đĩa dùng một lần làm bằng lá cây, thân thiện với môi trường.

Miếng thịt bò thương hiệu "The Polmard boucherie" thuộc hạng đắt đỏ nhất thế giới, có loại giá cao lên đến 112 triệu/miếng nhưng vẫn luôn hút khách.

 

Chuyện “bôi trơn” khi khám chữa bệnh không phải là lạ và dần trở nên bình thường vì nó xảy ra quá nhiều. Sẽ không có gì đáng nói nếu những ngày qua, dư luận không sôi sục bởi những thông tin xung quanh vụ xét xử dàn lãnh đạo Cty cổ phần VN Pharma nhập thuốc chữa ung thư kém chất lượng. Đặc biệt, thông tin Cty này đã chi 7,5 tỷ đồng cho các bác sĩ của nhiều bệnh viện để bác sĩ kê đơn nhiều loại thuốc khác của Cty khiến nhiều người bức xúc. “Hoa hồng”, bình thường hay không bình thường, xứng đáng hay bóc lột?

Sau khi bài viết về chị Nguyễn Thu Hằng, chuyên kinh doanh những món bánh đặc sản miền Tây được đăng tải, đã có rất nhiều độc giả viết thư/ gọi điện về tòa soạn, mong muốn được biết kĩ hơn về bí quyết kinh doanh của chị. Phóng viên đã thực hiện một cuộc phỏng vấn sâu với chị Nguyễn Thu Hằng để đáp ứng nhu cầu của đọc giả.

 

Thức uống được giới trẻ "mê mẩn" lại ẩn chứa tác hại kinh hoàng cho sức khỏe mà ít ai hay biết

Người thu nhập thấp đã khổ sẽ càng khổ hơn nếu điều này xảy ra.
 

Trong thời đại của những chiếc smartphone, ai ai cũng sử dụng các ứng dụng. Dưới đây là một trong số những ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Mực là món ăn quen thuộc với tất cả mọi người song cách chọn mực tươi ngon đúng điệu thì không phải ai cũng biết.

Na là một loại trái cây bổ dưỡng và rất phổ biến vào tháng 8. Vì thế các bà nội trợ hãy bỏ túi một số mẹo hay dưới đấy để chọn cho gia đình mình những quả na ngon ngọt nhất.

Mực khô là món ăn được nhiều người yêu thích, đây cũng là loại hải sản được các du khách lựa chọn mua về làm quà mỗi lần đi du lịch biển. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được mực khô tươi ngon, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết.