26/06/2019 11:51

Máy bay chuẩn bị hạ cánh xuống thành phố Sochi (Nga) bất ngờ 'chạm chán' ma trận lốc xoáy nguy hiểm trên biển.

 

Nhân lúc sơ hở tên trộm tên trộm lại gần, bẻ khóa chiếc xe rồi nổ máy tẩu thoát chỉ trong 2 giây.

 Va chạm  giữa 2 ô tô khiến hai em bé đang ngồi trên xe ngã văng xuống đường do cha mẹ quên thắt dây an toàn cho con trẻ.

Không biết bao nhiêu đối tượng có liên quan nhưng một màn kịch 'cao thủ đã diễn ra ngay trước mắt người bảo vệ trông xe cửa hàng điện thoại di động. Cuối cùng tên trộm thoải mái bẻ khóa trộm mất chiếc wave mới cáu chỉ cách người trông xe chưa tới 2 mét ở TP.HCM.

Đoạn video quay cô gái trẻ vác theo một khẩu súng trường cỡ lớn xông vào cửa hàng ở Bắc Carolina để cướp điện thoại.

Trong quá trình tiếp nhận, xử lý một ca nhập viện cấp cứu, bác sỹ, điều dưỡng Khoa cấp cứu Bệnh viện 115 Nghệ An bị một thanh niên đánh vào mặt. Kể cả khi bác sỹ, điều dưỡng chạy vào phòng trực, người đàn ông này vẫn tiếp tục đi vào và hành hung.

NSƯT Trung Anh vai Lương Bổng đã có những chia sẻ thân tình về những ưu và nhược điểm của người anh thân thiết ngoài đời NSND Hoàng Dũng - vai ông trùm Phan Quân trong phim 'Người phán xử'.

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày lễ Quốc Khánh 2/9 bằng lễ hội hằng năm tại Nghệ An là Nghi Thức Tập Thiếu Niên thì một số các khách mời đến chung vui với cô dâu chú rể trong ngày vui đã chơi trội bằng cách tổng duyệt thiếu niên từ cổng đi vào tận sân khấu.

Tái bút anh yêu em là một sản phẩm hợp tác trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng trong năm 2017. Những thông tin về MV được Hà Anh Tuấn hé lộ cách đây vài ngày khiến khán giả vô cùng mong đợi.