24/07/2019 09:50

Với trào lưu nhảy DJ, nhạc mix rất nhiều bạn trẻ, các anh chị, nam nữ thanh niên thi nhau làm "Cơ Trưởng" thì các em nhỏ tuổi cũng thể hiện tài năng của mình ở bất cứ nơi đâu :))

Sinh nghề từ nghiệp quả đúng thật không sai. Những Đấu sĩ này gặp tai nạn và kết cục của họ khiến người xem cảm thấy đau đớn.

Một số thực phẩm hàng ngày chúng ta vẫn thường ăn có thể tiềm ẩn những nguy cơ gây nên các bệnh vô cùng nguy hiểm như teo não và ung thư.

Đậm chất dân chơi với những pha xử lý vô cùng cồng kềnh, cái kết quá mức tai hại, cười ra nước mắt với những tình huống như vậy.

Các bạn từng xem video hay chứng kiến những màn trình diễn Parkour nhưng đằng sau những thành công là những cú ngã, tai nạn cười ra nước mắt. Cùng chúng tôi tìm hiểu video dưới để phần nào hiểu hơn về môn Parkour nhé.

Thần Đồng Tiếng Anh 2 Tuổi Rưỡi Quang Bình Với Trí Nhớ Siêu Phàm

Chàng trai điệu đà và duyên dáng nhất U23 Việt Nam chính là ?

Bạn gái tin đồn của thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì trước trận chung kết U23 Việt  Nam - U23 Uzbekistan

Cục phát thanh truyền hình và thông tin điện tử bộ thông tin và truyền thông đã có giấy mời Daniel Hauer lên làm việc và có hành vi xử phạt thích đáng.

Công Phượng và HLV Park Hang-seo thi tài sút trúng xà ngang Công Phượng và HLV Park Hang-seo trong cuộc thi Ai sút trúng xà ngang. Bên nào sẽ giành phần thắng?

Công Phượng nghẹn ngào: "Đừng nhắc tới Hòa Minzy, hãy nhìn tôi trên sân cỏ"