26/05/2018 07:34

Quá đau khổ vì bị bạn trai chia tay, cô gái không thiết làm gì, nguyện sống trên đống rác.

Có những cuộc hôn nhân tưởng chừng mĩ mãn nhưng lại kết thúc bi ai đến khó tin, thế nhưng bạn đừng ngạc nhiên vì cái gì cũng có nguyên do của nó.

Mới đây, một nhiếp ảnh gia chia sẻ bộ ảnh cưới khỏa thân trong rừng và dưới thác khiến dân mạng xôn xao.

Không chỉ giật chồng người khác, cô gái còn nhắn tin mắng chửi, thách thức vợ người tình. Tức giận, em gái người vợ đã tìm đến nơi dạy cho cô ta một bài học.

Dù không đến dự lễ cưới của Thanh Tâm, nhưng khi cô gái trẻ đăng vài tấm ảnh hiếm hoi lên trang cá nhân, rất nhiều người đã xúc động khi thấy bé Yến Nhi bụ bẫm hồng hào bên mẹ nuôi, chẳng còn hình ảnh em bé Lào Cai gầy gò năm xưa.

Bé trai 2 tuổi người Philippines không những phải chịu cảnh mất cha, sống xa mẹ mà còn bị chính những người thân của mình bạo hành đến chết. Cái chết của em khiến người mẹ khóc lịm đi vì thương xót đứa con trai bé bỏng của mình.

Đã 7 năm rồi tôi không gặp người ấy – người yêu cũ của tôi, cho đến hôm qua, khi cô em chồng tôi đưa người yêu về ra mắt gia đình...

Gả vợ mới người cho bạn trai cũ, người chồng cho rằng đó là giải pháp tốt nhất cho cả ba.

Chàng trai này khẳng định một cách khẳng khái: "Thầy bói nói không phải con cháu tao với bố mẹ tao, tao cũng tin thầy bói rồi".

Cả nhà cả cửa bà Mến còn hơn 100 triệu, bà có nên đưa cho cô bồ của thằng con rể để nó lo liệu cái thai hay không?

"Nhiều lúc buồn lắm, chán lắm, nhưng không biết làm thế nào được. Tôi chỉ sợ, nếu tôi chết trước không biết nó sẽ sống thế nào”, cụ Phạm Thị Ngọt nghẹn ngào.