26/05/2018 07:40

Sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, lấy được vợ ngoan nhưng Phó Văn Chính lại có sở thích đi lang thang. Trong những ngày lang bạt, Chính đã gây ra hàng chục vụ hiếp dâm cướp tài sản, làm người dân miền Đông Nam bộ một thời hoang mang, kinh hãi.

Sau khi cãi cự, ông Hoàng bất ngờ rút dao tấn công, đâm vào ngực khiến ông Sơn tử vong tại chỗ.
 

Bực tức vì cho rằng con gái đã làm tổn hại đến thanh danh của gia đình khi nói chuyện điện thoại với bạn khác giới, người cha độc ác đã tìm cách giết con rồi sau đó đào hố chôn xác cô bé ngay sau nhà nhằm xóa tội ác.

Trong cuộc ẩu đả, Thuận đã rút dao thủ sẵn trong người đâm anh H. 1 nhát vào ngực khiến nạn nhân tử vong.
 

Dù nói lời xin lỗi song chủ quán karaoke 68 Trần Thái Tông (Hà Nội) bị đại diện các nạn nhân đánh giá vẫn chưa thể hiện việc ăn năn, hối lỗi.

Khi phát hiện số tiền 270.000 đồng rơi ra từ quần con gái, mẹ cháu H. đã tra hỏi và được bé kể lại sự việc.

Ba năm trước, Tuấn “gá nghĩa” với người phụ nữ ở Trà Vinh lớn hơn mình 9 tuổi. Lợi dụng lúc vợ sinh em bé, Tuấn nhiều lần xâm hại bé gái 10 tuổi.

Nạn nhân bị sát hại bởi 14 nhát dao, trong đó có 1 nhát đâm thủng tim và phổi. Ngoài ra, chiếc SH nạn nhân hay sử dụng đã không tìm thấy ở hiện trường.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang khẩn trương điều tra làm rõ nghi án đốt phòng trọ tại khu vực phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên làm 2 người bị bỏng nặng.

Lợi dụng lúc không ai ở nhà, thiếu niên dùng vũ lực khống chế hiếp dâm bé gái 11 tuổi, bị bắt quả tang.
 

Ngày 21-3, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xử kín và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Tịnh (22 tuổi) 25 năm tù về tội giết người, hiếp dâm, cướp tài sản.