26/05/2018 07:38

Cũng giống như các đường chỉ tay, hoa tay cũng ẩn chứa nhiều điều thú vị, có thể nói lên phần nào tính cách và vận mệnh của một người.

Một phụ nữ mang thai thời trung cổ tử vong sau một ca phẫu thuật não vẫn sinh con trong lúc bị chôn dưới mộ.
 

Dựa vào thuật xem đường chỉ tay, bạn cũng có thể phần nào đoán được chuyện tình yêu và hôn nhân của mình lận đận hay hạnh phúc.

Bộ xương kỳ lạ cao 15cm được tìm thấy ở Chile 15 năm trước, được cho là có nguồn gốc ngoài hành tinh.

Bí ẩn về ngôi đền được mệnh danh là “cánh cửa địa ngục” ở Thổ Nhĩ Kỳ chuyên đoạt mạng sinh vật nếu đến gần vừa mới được hé mở.
 

Nếu đang có ý định đặt cây xanh ở trong nhà thì bạn nên chú ý không nên đặt trong nhà những loại cây sau để tránh rước họa vào thân, hao tài tốn của, gặp nhiều xui xẻo.

Những ai có đường vân quý nhân trong lòng bàn tay thường gặp may mắn trong cuộc sống và dù gặp chuyện nguy khó đều hóa lành.

Suốt bao năm qua, người dân tại quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) vẫn kể nhau nghe về một cây cầu bị cho là “ma ám”. Không ít những câu chuyện kỳ bí được chia sẻ, khiến cây cầu Đa Cô phải oằn mình gánh chịu bao lời đồn thổi.

Điều khiến người dân bản địa kinh sợ là không chỉ người mà cả trâu bò khi bị “hút” vào "hang nuốt người" thì đều mất xác một cách bí ẩn.
 

Mỗi bức tranh phong thủy có một ý nghĩa khác nhau, vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ khi trang trí cho ngôi nhà nhé!

Những người có ngón tay cái cách xa các ngón còn lại thường dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, tiền bạc rủng rỉnh ngay từ khi còn trẻ.