26/05/2018 07:33

4h sáng, Lau cầm dao tiến tới giường bạn và hét lớn: "Tao sẽ đâm chết mày", sau khi bị cậu bạn này than phiền về việc Lau ngủ ngáy, nghiến răng và xì hơi.

Nhiều dân mạng cho rằng cô gái đang khoe khoang gia cảnh giàu có của bản thân hơn là thật lòng muốn nhận lời tư vấn từ mọi người.

Hai tuần sau vụ phát hiện 54 bàn tay người trong chiếc túi bí ẩn, giới chức Nga vẫn không biết những bàn tay này có nguồn gốc từ đâu.

Tờ The Sun đưa tin, một người phụ nữ bị chồng của mình treo lên cây và đánh đập hơn 100 lần trước sự chứng kiến của dân làng.

Để chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, Jakov tích trữ 200 bộ quần áo lót, 6.000 lít nước và 120kg mật ong, đủ cho ông sống dưới căn hầm trong hai năm.

Không chỉ có thế, cảnh tưởng chừng chỉ có trong phim kinh dị này còn được livestream trực tiếp trên facebook.
 

Trên một dòng tweet ngày 3/3, nhà sinh vật học về sự tiến hóa Richard Dawkins đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chủ đề thương mại hóa thịt nhân tạo trong phòng thí nghiệm vào cuối năm 2018.

Cậu bé Xiao Fei vừa trải qua một cuộc đại phẫu kéo dài gần 10 giờ đồng hồ để loại bỏ chiếc chân thứ 3.

Salim Sheikh thợ xây 33 tuổi người Ấn Độ đã thoát chết hy hữu sau khi bị một thanh thép dài hơn 1,3 mét xuyên dọc từ háng lên cổ.
 

Cô nàng ăn mặc sexy, ngồi ở rìa lan can tầng 33 một tòa nhà và quay video để mong trở nên nổi tiếng hơn, thế nhưng lại nhận đủ "gạch, đá" từ cư dân mạng.

Chàng trai "lặn mất tăm" trong đám cưới của chính mình vì không muốn kết hôn với cô gái nhưng lại bị cô dùng dây xích lôi về.