26/05/2018 07:32

Thấy mẹ già 86 tuổi bị bại liệt lết ra đường, con trai dùng nón bảo hiểm, cán chổi đót đánh đập khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Ngày 29/3, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã triệu tập các đối tượng liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của cháu Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 2010, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú). 

Ngồi thất thần bên quan tài của con, người mẹ già cho biết, nạn nhân là con gái út trong gia đình có 8 anh chị em. Do hoàn cảnh khó khăn nên học hết lớp 7 phải nghỉ để phụ giúp cha mẹ.

Kế hoạch của "nữ tặc" đôi chút thành công khi một cảnh sát nam đến hiện trường nhưng lại không dám hành động vì sợ "mạo phạm thân thể".

Nếu được cộng đồng khoa học chấp nhận, interstitium sẽ trở thành bộ phận chính thức thứ 80 trong cơ thể con người.

Sau khi phát hiện em Ngọc Thanh tử vong, gia đình đã tìm thấy lá thư tuyệt mệnh, trong đó có nội dung Thanh nêu rõ tên 4 bạn học cùng lớp mà em hận.

Theo lời kể của chị Sẻ, chồng chị suốt ngày uống rượu rồi đánh vợ con, thậm chí nhiều lần dùng dao dọa giết cả 2 mẹ con.

Tin lời trai Tây trên mạng, cụ bà gần 80 tuổi ở Hà Nội đã chuyển 3,5 tỷ cho người này để nhận quà. 
 

Một nữ sinh rơi từ tầng 3 bên trong toà nhà Bitexco xuống vị trí thang máy khiến nhiều người hốt hoảng.
 

Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể đôi tình nhân ôm nhau chết dưới đáy hồ. Trước đó, hai nạn nhân yêu nhau nhưng bị gia đình cấm đoán.

Một thanh niên ở TP. Kon Tum (Kon Tum) đã bị bắn chết gần quán bi-a.