26/05/2018 07:36

Hút thuốc lào khiến cây xăng bốc cháy, người xung quanh bỏ chạy tán loạn

Vòng 28 Ngoại hạng Anh. Đại chiến giữa MU và Chelsea đã diễn ra cực kỳ kịch tính, hấp dẫn theo đúng kỳ vọng của NHM.

Video Thanh Niên Chở Vợ Đang Có Bầu Trêu Cảnh Sát Giao Thông Và Cái Kết

Ngày nay, nhiều người thường đi lên chùa thắp hương, khấn vái cầu mong sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc cho mình và cho gia đình... vậy việc thành tâm khấn vái có khiến lời cầu khấn được linh nghiệm?

Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc, máu người bí ẩn trong ngôi nhà vui chơi, người chết sống lại, người đàn ông có hai khuôn mặt... là những câu chuyện đáng sợ và đầy bí ẩn có thật sau khi đọc xong chắc chắn các bạn sẽ tin rằng phim ảnh không bao giờ đáng sợ bằng đời thật.

Chiều ngày 08/02 tại Tỉnh Lộ 8, Củ Chi (Tp.HCM), một phụ nữ di chuyển trên Tỉnh lộ 8 do phanh gấp tránh xe máy phía trước nên đã ngã xuống đường . Hậu quả là đã bị chiếc bồn cán qua người tử vong tại chỗ. 

Hàng loạt những gói mứt nhìn tươi, ngon được sản xuất dưới quy trình mất vệ sinh, ong và ruồi bâu kín đặc đang ngày ngày được phân phối trên thị trường.

Theo tục lệ cổ truyền của người Việt, cứ đến 23 tháng Chạp hằng năm là mọi nhà đều làm lễ cúng ông Công ông Táo để tiễn Táo quân lên chầu trời. Vậy tục lệ cúng Táo quân hằng năm có ý nghĩa gì?

Làm quen, chém gió với những cô gái vùng cao quả thật là những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chàng trai miền xuôi nào cũng muốn thử một lần.

7 thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây hại mà bạn không nên ăn trong ngày tết

Phong tục xưa, khi trong nhà có người qua đời. Họ thường để linh cữu trong nhà 3 ngày rồi mới mang đi mai táng. Người ta quan niệm, linh hồn người chết sau 7 ngày sẽ trở về nhà, gọi là "đầu thất".