24/07/2019 09:51

Chiều ngày 08/02 tại Tỉnh Lộ 8, Củ Chi (Tp.HCM), một phụ nữ di chuyển trên Tỉnh lộ 8 do phanh gấp tránh xe máy phía trước nên đã ngã xuống đường . Hậu quả là đã bị chiếc bồn cán qua người tử vong tại chỗ. 

Hàng loạt những gói mứt nhìn tươi, ngon được sản xuất dưới quy trình mất vệ sinh, ong và ruồi bâu kín đặc đang ngày ngày được phân phối trên thị trường.

Theo tục lệ cổ truyền của người Việt, cứ đến 23 tháng Chạp hằng năm là mọi nhà đều làm lễ cúng ông Công ông Táo để tiễn Táo quân lên chầu trời. Vậy tục lệ cúng Táo quân hằng năm có ý nghĩa gì?

Làm quen, chém gió với những cô gái vùng cao quả thật là những trải nghiệm vô cùng thú vị mà chàng trai miền xuôi nào cũng muốn thử một lần.

7 thực phẩm tiềm ẩn nguy cơ gây hại mà bạn không nên ăn trong ngày tết

Phong tục xưa, khi trong nhà có người qua đời. Họ thường để linh cữu trong nhà 3 ngày rồi mới mang đi mai táng. Người ta quan niệm, linh hồn người chết sau 7 ngày sẽ trở về nhà, gọi là "đầu thất".

Chạy exciter với tốc độ bàn thờ "Nam thanh niên mất Tết"

Nhiều nhà khoa học đã đưa ra nhiều giả thuyết về ý nghĩa sinh học của giấc mơ, điều kỳ lạ là có những giấc mơ đã thật sự xảy ra ở cuộc sống hiện thực khiến không ít người thắc mắc trăn trở và suy nghĩ...

Con Rồng Cháu Tiên" truyền thuyết dân gian đến gần hơn với các em nhỏ và những bạn trẻ Việt Nam...

Video về đàn Thiên Nga bất ngờ xuất hiện ở hồ Gươm.

Cách đây 10 năm, ở Nhật Bản đã xảy ra một vụ án vô cùng chấn động. Hơn 330.000 chữ ký đã được thu thập để thể hiện sự đồng tình cần tử hình những kẻ sát nhân, và cuối cùng thì công lý cũng được thực thi.